5 แบรนด์ ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย ที่ดีที่สุดในปี 2024

ในยุคที่ผู้คนต่างให้ความสำคัญ “ด้านสุขภาพและสุขอนามัย” กันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อป้องแบคทีเรียและไวรัส ซึ่ง “ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย” จึงกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ เพราะพกพาได้ง่าย หยิบมาใช้ก็สะดวก และไม่เพียงแค่ให้ความสะดวกในการทำความสะอาด แต่ทิชชู่เปียกยังปกป้องตัวเราและคนรอบข้างให้ปราศจากเชื้อโรคที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้อีกด้วย

ดังนั้น การเลือกทิชชู่เปียกที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรียเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ ซึ่งต้องคำนึงถึงด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถใช้ได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำร้ายผิว ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 5 แบรนด์ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น The best ในปี 2024 เพื่อช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณมากที่สุด ไปดูกันเลย

1. ทิชชู่เปียก Dettol สูตรแอนตี้แบคทีเรีย

สำหรับทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ Dettol สูตรแอนตี้แบคทีเรีย เพราะสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากกว่า 99.9% ช่วยให้ผิวหนังสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ซึ่งเป็นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วยให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง แม้ใช้บ่อยครั้ง นอกจากนี้ ยังผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นหลังการใช้ อีกทั้งผิวพรรณยังมีกลิ่นหอมอีกด้วยเช่นกัน

ยี่ห้อDettol สูตรแอนตี้แบคทีเรีย
ส่วนผสมสารกำจัดเชื้อแบคทีเรีย, เพิ่มความชุ่มชื้น
ปริมาณ50 แผ่น
ความสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส99.9%

จุดเด่น

 • ประสิทธิภาพสูงในการกำจัดเชื้อโรค ทำให้มั่นใจได้ว่าผิวหนังสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรค
 • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย
 • ช่วยให้ผิวหนังไม่แห้งหลังการใช้ ซึ่งเป็นข้อดีเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกอื่น ๆ

จุดสังเกต

 • อาจมีราคาสูงกว่าทิชชู่เปียกแบรนด์อื่น ๆ

2. ทิชชู่เปียก Johnson’s Baby Messy Times

Johnson’s Baby Messy Times Wipes เป็นผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับผิวที่อ่อนโยนของเด็ก ๆ ด้วยสูตรไร้แอลกอฮอล์ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว พร้อมคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสำหรับการดูแลเด็ก โดยปรับให้มี pH สมดุลกับผิวของเด็ก และมีสารบำรุงผิวเพิ่มเติม เช่น วิตามิน E ช่วยรักษาสภาพผิวของเด็กให้มีผิวดี ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับพ่อแม่ในการดูแลความสะอาดของลูกน้อย

ยี่ห้อJohnson’s Baby Messy Times
ส่วนผสมบำรุงผิวพรรณ, เพิ่มความชุ่มชื้น
ปริมาณ20 แผ่น
ความสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส99.9%

จุดเด่น

 • เหมาะสำหรับนำไปทำความสะอาดผิวพรรณของลูกน้อย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว
 • ทิชชู่เปียกได้ถูกปรับให้มี pH สมดุลกับผิวของเด็ก ช่วยรักษาสภาพผิวให้ดี
 • มีสาร Glycerin ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

จุดสังเกต

 • อาจไม่เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

3. ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย V care

ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย V Care เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขอนามัยส่วนบุคคล ด้วยคุณสมบัติในการกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้มากกว่า 99.9% ทำให้คุณมั่นใจในทุกการใช้งาน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่อาจทำให้ผิวแห้งหรือระคายเคือง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง รวมถึงมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย

ยี่ห้อV care
ส่วนผสมไม่ระบุ
ปริมาณ50 แผ่น
ความสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส99.9%

จุดเด่น

 • สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคได้มากกว่า 99.9%
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง
 • มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น

จุดสังเกต

 • เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วทิ้ง จึงอาจต้องมีการซื้อซ้ำบ่อยครั้ง

4. ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย DODOLOVE

ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย DODOLOVE เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลด้วยความอ่อนโยนและประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค สามารถนำไปใช้ได้ทัั้งทำความสะอาดมือ, ผิวหนัง หรือพื้นผิวต่าง ๆ โดยกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากกว่า 99.9% ช่วยให้คุณและครอบครัวมีสุขภาพที่ดี

ยี่ห้อDODOLOVE
ส่วนผสมไม่ระบุ
ปริมาณ80 แผ่น
ความสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส99.9%

จุดเด่น

 • ปลอดภัยต่อผิวหนัง รวมถึงผิวหนังของเด็ก ช่วยลดความเสี่ยงการระคายเคืองผิว
 • มีบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกต่อการพกพา ให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ใช้งานได้หลายครั้ง โดยไม่ลดประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

จุดสังเกต

 • วัสดุทิชชู่มีความบาง ต้องระวังเรื่องฉีกขาด

5. ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย Hyclean

Hyclean ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทิชชู่ที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลความสะอาดและป้องกันเชื้อโรคอย่างจริงจัง โดยกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากกว่า 99.9% ช่วยให้ผิวสะอาดและปลอดภัย นอกจากนี้บางสูตรอาจมีการเติมสารบำรุงเช่น วิตามิน E หรืออโลเวร่า เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มนวลหลังการใช้ เหมาะสำหรับใช้ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ เพราะมีความอ่อนโยนและประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคค่อนข้างสูง

ยี่ห้อHyclean
ส่วนผสมไม่ระบุ
ปริมาณ50 แผ่น
ความสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส99.9%

จุดเด่น

 • มีสารบำรุงผิวพรรณ ทำให้มีความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อจากเชื้อโรคและไวรัสในที่สาธารณะ
 • มีการรับรองคุณภาพและประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค

จุดสังเกต

 • ไม่เหมาะนำไปใช้ทำความสะอาดบนผิวของเด็กน้อย

วิธีเลือกซื้อ ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย ให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

การเลือกซื้อทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียที่มีประสิทธิภาพสูงสุดควรพิจารณาปัจจัยหลายอย่างเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ทุกคนในครอบครัว

1. ตรวจสอบส่วนผสม

หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์หากคุณมีผิวที่แพ้ง่าย และตรวจสอบว่ามีสารกำจัดเชื้อโรคหรือไม่ เช่น Benzalkonium Chloride ซึ่งเป็นสารที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เป็นต้น

2. ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

เน้นเลือกผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกที่ระบุว่าสามารถกำจัดเชื้อโรคได้มากกว่า 99.9% เพื่อความมั่นใจในการป้องกันเชื้อโรค และควรเลือกทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมบำรุงเพื่อช่วยให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ส่วนผสมเช่น อโลเวร่าหรือวิตามิน E สามารถช่วยบำรุงผิวได้

3. กลิ่น

หากคุณต้องการทิชชู่เปียกที่มีกลิ่นหอมเพื่อความรู้สึกสดชื่น ควรเลือกกลิ่นที่ไม่รุนแรงและเป็นธรรมชาติเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง

4. บรรจุภัณฑ์

พิจารณาบรรจุภัณฑ์ที่มีความสะดวกสำหรับการพกพาและสามารถปิดผนึกได้อย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันไม่ให้ทิชชู่เปียกแห้งก่อนเวลา

บทสรุป

การเลือกทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียปี 2024 จากการรีวิวและวิเคราะห์ 5 แบรนด์ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียที่ดีที่สุด เราขอแนะนำ ทิชชู่เปียก Dettol สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือก The Best ที่สุดในตลาด ช่วยดูแลสุขอนามัยและการป้องกันเชื้อโรค เพราะมีความสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากกว่า 99.9% ทำให้ผิวหนังสะอาดและปลอดภัย พร้อมกับสารที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ทำให้ใช้งานได้บ่อยครั้ง อีกทั้งอยู่ในรูปแบบที่พกพาง่าย ให้ความสะดวกในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือนอกบ้านก็ตาม